VNkeyboard_arrow_down
X
Chính sách bảo mật

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Maichau Hideaway tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Khách hàng có thể ghé thăm trang web của chúng tôi mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào.

PHẠM VI VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin mà Chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email.
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
• Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website của Chúng tôi theo yêu cầu của Khách hàng.
• Thông báo về hoạt động công ty, cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ và hỗ trợ Khách hàng.
• Sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý Khách hàng, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang website sao cho phù hợp với Khách hàng nhất.
Đăng ký Quý khách trở thành một thành viên của Khu Nghỉ dưỡng
Giúp Quý khách lên kế hoạch và đặt phòng/ dịch vụ ở Khu Nghỉ dưỡng
Gửi email tới Quý khách về chương trình khuyến mãi hoặc những chương trình đặc biệt của chúng tôi
Trả lời các câu hỏi hoặc gợi ý của Quý khách
Nâng cao chất lượng việc Quý khách truy cập trang web của chúng tôi

ĐẶT PHÒNG AN TOÀN
Nếu Quý khách quyết định tiến hành đặt phòng trực tuyến tại trang web của chúng tôi, Quý khách sẽ được kết nối tới một giao diện đặt phòng chính thức của Maichau Hideaway với đường dẫn Room Booking . Đường dẫn và giao diện này tuy nằm trong các bước đặt phòng của trang web chúng tôi, nhưng do một bên thứ ba quản lý nên sẽ có những quy định bảo mật khác. Chúng tôi hiểu rằng an ninh vẫn là mối quan tâm chính của Quý khách nên đã chọn công ty quản lý bảo mật rất cẩn thận.


THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của Khách hàng được thực hiện bởi Công ty TNHH Du Lịch Nghỉ Dưỡng Maichau Hideaway  Xóm Suối Lốn, Xã Sơn Thủy, Huyện Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự yêu cầu của pháp luật.
Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của Chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được đăng trên trang website của Chúng tôi.

QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhập, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình hoặc khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo bằng cách liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc qua email: info@maichauhideaway.com 
Nếu khách hàng muốn từ chối việc nhận bất kỳ thông tin khuyến mại, quảng cáo, email, bản tin, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và thư, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được trợ giúp.


Công ty TNHH Du Lịch Nghỉ Dưỡng Mai Châu Hideaway thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 54005264 20 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình cấp.
Đăng ký lần đầu  ngày 28-06-2021
Doanh nghiệp được tách từ doanh nghiệp
Công ty TNHH Du Lịch Sinh Thái Ba Khan : MSDN : 5400474211
Địa Chỉ   : Xóm Suối Lốn, Xã Sơn Thủy, Huyện Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình
Lễ tân : (+84).2186 288 899
Hotline   :+ (84) 0963406366  | 0987536787
Email     : info@maichauhideaway.com