VNkeyboard_arrow_down
X
Tour du lịch
Tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời trong không gian núi rừng Tây Bắc hùng vĩ
Hà Nội - Ninh Bình - MaiChau Hideaway 3 Ngày 2 Đêm
Du khách có cơ hội khám phá Tam Cốc “Nam thiên đệ nhị động”  và Vịnh Ngòi Hoa được ví như “Halong trên Núi “
Xem thêm
Hà Nội - Mai Châu Hideaway – Pu Luong 3 Ngày 2 Đêm
Mai Châu Hideaway Lake Resort mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho du khách giữa khung cảnh hùng vĩ, đồi núi trập trùng nơi núi rừng Tây Bắc.
Xem thêm
Hà Nội - Mai Châu Hideaway – Cao Nguyên Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm
Đến với tour du lịch Mai Châu Mộc Châu 3 ngày 2 đêm, du khách sẽ được khám phá những địa điểm hấp dẫn của Mai Châu và Mộc Châu.  
Xem thêm
Hà Nội - Mai Châu Hideaway 3 Ngày 2 Đêm
Không hoa mỹ tráng lệ, Mai Chau Hideaway Lake Resort là khu nghỉ xinh đẹp giữa miền sơn cước của núi rừng Tây Bắc, mang đến những giây phút an nhiên và bình yên cho mỗi du khách mong muốn tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo hay đơn giản chỉ là những giây phút được yêu thương bản thân và tâm hồn.
Xem thêm
Hà Nội – Maichau Hideaway resort 2 Ngày 1 Đêm
Xin bạn hãy một lần trải nghiệm đến vùng đất Mai Châu – Viên Ngọc Sớm Mai , Đây là một món quà độc đáo mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Mai Châu, một thung lũng xinh đẹp nằm bên lòng hồ Hòa Bình thơ mộng và được ôm trọn trong vòng tay của dãy núi Tây Bắc. 
Xem thêm
Du thuyền thăm quan Vịnh Ngòi Hoa
Tự hào nằm bên hồ nước đẹp hàng đầu miền Bắc Việt Nam, chúng tôi muốn mang đến cho du khách trải nghiệm tốt nhất về văn hóa dân tộc Thái, cũng như cuộc sống hàng ngày của ngư dân. Bạn sẽ tìm hiểu cách ngư dân bắt cá, tham quan các làng dân tộc gần Vịnh Ngòi Hoa.
 
Xem thêm
Khám Phá Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông 1 Ngày
Tour khám phá và trải nghiệm Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông do Mai Chau Hideaway Lake Resort tổ chức là sự lựa chọn tốt nhất dành cho du khách. Chúng tôi sẽ đưa bạn đi qua các bậc thang lên núi và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm văn hóa độc đáo, mạo hiểm và thú vị về cách sống của người dân địa phương tại Khu bảo tồn Pù Luông.
Xem thêm