VNkeyboard_arrow_down
X
Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Maichau Hideaway tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.


1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ của Quý khách. Đây là các thông tin mà công ty cần Quý khách cung cấp bắt buộc khi gửi đặt phòng và để công ty liên hệ xác nhận lại với Quý khách trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 
Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 


2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:
- Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website của Chúng tôi theo yêu cầu của Khách hàng;
- Thông báo về hoạt động công ty, cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ và hỗ trợ Khách hàng;
- Sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý Khách hàng, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang website sao cho phù hợp với Khách hàng nhất;
- Đăng ký Quý khách trở thành một thành viên của Khu Nghỉ dưỡng;
- Giúp Quý khách lên kế hoạch và đặt phòng/ dịch vụ ở Khu Nghỉ dưỡng;
- Gửi email tới Quý khách về chương trình khuyến mãi hoặc những chương trình đặc biệt của chúng tôi;
- Trả lời các câu hỏi hoặc gợi ý của Quý khách;
- Nâng cao chất lượng việc Quý khách truy cập trang web của chúng tôi;
- Liên lạc và giải quyết với Quý khách trong những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;
- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Quý khách. 


3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG MAI CHÂU HIDEAWAY
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 5400526420 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình cấp ngày 28/06/2021
Người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN GIANG NAM
Địa chỉ: Xóm Suối Lốn, xã Sơn Thủy, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam
Số điện thoại: 02186288899/0904488850
Email: huyen@maichauhideaway.com 


5. Phương tiện và công cụ để Quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.
Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. 


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của Quý khách trên website được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách.


Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách được biết.
Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng/sử dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý khách đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.