VNkeyboard_arrow_down
X

Mai Chau Hideaway - Mang Xuân Ấm Về Với Trẻ Em Vùng Cao

Ngày đăng: 03.02.2024

Tết đến, xuân về khắp muôn nơi. Hòa chung không khí vui tươi của mùa xuân, Ban giám đốc và cán bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng Mai Châu Hideaway đã tổ chức hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang lại niềm vui và phấn khởi cho các em học sinh và gia đình khó khăn tại Mai Châu. Hoạt động này phản ánh tinh thần "tương thân tương ái" và góp phần làm cho mùa xuân của họ trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn.

Băng qua khoảng cách xa xôi và những con đường gập ghềnh của vùng núi cao, trên những chuyến xe chở yêu thương đong đầy, Mai Châu Hideaway đã sẻ chia và trao tặng:

Tại điểm trường xóm Suối Lốn, huyện Mai Châu: Đoàn tổ chức và trao tặng 20 suất quà Tết cho trẻ em khó khăn gồm những vật dụng học tập thiết thực cho các em.


Tại xóm Khan Hạ, xã Sơn Thủy, huyện Mai Châu: Phối hợp với Hội LHPN Cụm thi đua các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc, đoàn trao tặng phần quà cho gia đình chị Bùi Thị Khuyên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xóm.


Với tất cả tình yêu thương được gửi gắm từ Ban giám đốc cùng toàn thể anh chị em nhân viên, cùng sự chung tay hỗ trợ từ phía thầy cô giáo của điểm trường, của những người dân bản, các em nhỏ thực sự hạnh phúc khi đón nhận những món quà Tết đầy bất ngờ và ý nghĩa từ khu nghỉ dưỡng Mai Châu Hideaway. Hơn cả một món quà, đây là tình yêu thương mà chúng tôi mong mỏi được mang đến cho những mặt trời bé nhỏ vùng cao. Nghe những tiếng vỗ tay đầy phấn khích của các em cùng những đôi mắt tròn xoe đầy ngạc nhiên, chúng tôi nhận ra rằng đôi khi hạnh phúc lại đến từ những điều hết sức bình thường và giản dị. Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia...

Với chương trình này và những chương trình tiếp theo trong tương lai, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng đúng như giá trị cốt lõi mà Mai Châu Hideaway luôn hướng tới.

Đánh giá
close
Tất cả bình luận

nq10oc

mvqv0j

Trả lời 03/02/2024 3:13:28 SA
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up