VNkeyboard_arrow_down
X

Mai Châu Hideaway tham dự hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2024

Ngày đăng: 20.02.2024

Internationale Tourismusborse Berlin (ITB Berlin) là hội chợ thương mại về du lịch và lữ hành lớn nhất thế giới được tổ chức tại Berlin (Đức) hằng năm. ITB Berlin 2024 được tổ chức từ 5-7/3 với chủ đề “DEFINE THE WORLD OF TRAVEL. TOGETHER.” dự kiến thu hút nhiều nhà triển lãm đa dạng, từ các công ty lữ hành và chuỗi khách sạn đến các nhà cung cấp công nghệ và tổ chức tiếp thị điểm đến. 

ITB Berlin 2024 là ngọn hải đăng cho những xu hướng và đổi mới mới nhất trong ngành du lịch. Nó mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người tham dự kết nối, trao đổi ý tưởng và khám phá những con đường kinh doanh mới. Trọng tâm quan trọng của ITB Berlin 2024 sẽ là du lịch bền vững và có trách nhiệm. Sự kiện này nhằm mục đích nêu bật các lựa chọn du lịch thân thiện với môi trường, nỗ lực bảo tồn và các hoạt động bền vững có thể được tích hợp vào ngành du lịch. Kế thừa thành công của các sự kiện ITB từng tham dự, Mai Châu Hideaway Lake Resort tự hào mang tới những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng nổi bật muốn giới thiệu tới khách hàng, cũng như mong muốn tìm kiếm, mở rộng hơn nữa các cơ hội hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới trong lần tham dự này. Với phương châm phát triển bền vững, Mai Châu Hideaway là sự kết tinh giữa kiến trúc đương đại và kiến trúc bản địa Mai Châu. Tôn trọng địa hình tự nhiên và ẩn mình giữa thiên nhiên xanh mát bên cạnh dòng Đà giang hiền hòa, chúng tôi hy vọng sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động quảng bá nhằm mang lại nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam hơn trong năm 2024.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và Châu Á về dịch vụ nghỉ dưỡng lưu trú với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, đội ngũ Mai Châu Hideaway đã, đang, và sẽ hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mai Châu Hideaway sẽ có mặt tại Hội trường 26A, gian hàng 114 trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện từ 5-7/3. Mai Châu Hideaway rất mong sẽ được gặp các Quý Đối tác và Khách hàng tại gian hàng để có thể chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, khách hàng vui lòng truy cập 
Website: www.maichauhideaway.com; 
hoặc fanpage Facebook chính thức của Mai Chau Hideaway Lake Resort để biết thêm những tin tức thú vị về các sự kiện quốc tế sắp tới nhé!

Đánh giá
close
Tất cả bình luận

ikjcrth@outlook.com

Mai Châu Hideaway tham dự hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2024 - Mai Châu Hideaway Lake Resort | Top resort đẹp nhất Tây Bắc
rcqenctqqv http://www.gv8hbve45s3ia478g4ri44q6k4q3t783s.org/
[url=http://www.gv8hbve45s3ia478g4ri44q6k4q3t783s.org/]urcqenctqqv[/url]
<a href="http://www.gv8hbve45s3ia478g4ri44q6k4q3t783s.org/">arcqenctqqv</a>

Trả lời 06/03/2024 3:12:01 CH
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up