VNkeyboard_arrow_down
X

Mai Chau Hideaway đem du lịch Tây Bắc Việt Nam đến với Roadshow Malaysia

Ngày đăng: 24.10.2023

Nhằm đa dạng hoá khách quốc tế, ngoài Châu Âu, Australia… – Thị trường khách du lịch trọng điểm của Mai Châu, Hòa Bình, Mai Chau Hideaway mong muốn mở rộng tệp khách du lịch tại hai quốc gia Đông Nam Á là Malaysia và Philippines.

Ngày 23-10, chương trình giới thiệu du lịch đã được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sự kiện diễn ra với kỳ vọng phát triển và mở rộng thị trường khách quốc tế tiềm năng sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng thời, đây là dịp để quảng bá thương hiệu Di sản diệu kỳ – Amazing Vietnam Heritage.

Mang theo tinh thần chung của Việt Nam, đại diện Mai Chau Hideaway vinh dự được ần này là Bà Lê Thị Luyến - Tổng giám đốc Kinh doanh khu nghỉ dưỡng. Gian hàng Mai Chau Hideaway đã nhận được sự quan tâm của nhiều đối tác, du khách quốc tế. Khu resort được đánh giá là sản phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn với thị trường quốc tế, là nơi trú ẩn hoàn hảo cho du khách nước ngoài hưởng thụ một kỳ nghỉ an tĩnh, giúp tái tạo năng lượng và tận hưởng cuộc sống.

     

Khu nghỉ dưỡng được đánh giá cao bởi các tiêu chí như: Vị trí địa lý là một bán đảo nằm ngay cạnh lòng hồ Hòa Bình, chỉ cách Hà Nội 130km đường bộ; cơ sở vật chất hiện đại nhưng vẫn mang phong cách kiến trúc dân tộc độc đáo, tập trung nhấn mạnh vào những đường nét giản dị, nội thất đơn giản nhưng hiện đại và thân thiện với du khách bằng những chất liệu đặc trưng của gỗ, mái lá và nhiều đồ trang trí tự nhiên, qua đó tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc. Các phòng nghỉ của Mai Chau Hideaway Lake Resort được chia làm 6 hạng phòng với diện tích từ 26 - 75m2, tất cả các phòng nghỉ đều có ban công riêng nhìn ra hồ Hòa Bình vô cùng đẹp mắt.

Được biết, du lịch nước ngoài của người dân Đông Nam Á cũng đang phục hồi tốt từ sau Covid-19. Theo UNWTO, tổng giá trị chi tiêu du lịch nước ngoài của người dân Philippines đạt hơn 5,9 tỉ đô la Mỹ vào năm 2019 và 3,42 tỉ đô la Mỹ vào năm 2021. Tỷ lệ người dân Philippines du lịch nước ngoài tăng thêm 160% trong năm 2022.

Hơn nữa, với đường bay thẳng từ Hà Nội tới các Quốc gia này sẽ kỳ vọng hút khách Quốc tế du lịch sang Việt Nam tăng cao hơn trong thời gian tới đây.

Việc tham gia và đẩy mạnh những chương trình xúc tiến và quảng bá du lịch, cùng với nhu cầu du lịch của du khách trong nước và quốc tế ngày càng tăng cao sau dịch đã mở ra bức tranh đầy triển vọng cho ngành du lịch tại Việt Nam nói chung và tại vùng núi Tây Bắc nói riêng, đặc biệt là những sản phẩm nghỉ dưỡng như Mai Chau Hideaway.

____

Mai Chau Hideaway Lake Resort

Enjoy Your Delight Retreat

Đánh giá
close
Tất cả bình luận
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up