VNkeyboard_arrow_down
X

Mai Châu Hideaway tại ITB Berlin 2024: Mở rộng cơ hội du lịch Việt Nam ra thế giới

Ngày đăng: 07.03.2024

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với lượng khách quốc tế tăng trưởng đều đặn trong những năm gần đây. Ngành du lịch Việt Nam cũng đang từng bước chuyển đổi sang mô hình du lịch bền vững, tập trung vào bảo tồn văn hóa và thiên nhiên. Trong bối cảnh đó, sự hiện diện của Mai Châu Hideaway tại ITB Berlin 2024 là một dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước tiến mới của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

Đại diện Mai Chau Hideaway bà Duong Huyen - Founder và Ông Nguyễn Giang Nam Co-Founder & CEO

ITB Berlin là hội chợ du lịch hàng đầu thế giới đang diễn ra tại Mess Berlin từ ngày 5 đến 7 tháng 3 năm 2024, thu hút hàng nghìn nhà triển lãm và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành du lịch toàn cầu, ITB Berlin năm nay với chủ để "Define the world of travel together" cung cấp một nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành du lịch giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời kết nối với các đối tác tiềm năng.

ITB Berlin 2024 với chủ đề "Define the world of travel together"

Sự tham gia của Mai Châu Hideaway tại ITB Berlin 2024 là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với đông đảo du khách quốc tế. Qua đó, Mai Châu Hideaway không chỉ giới thiệu khu nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo của mình mà còn góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Mai Châu Hideaway top Resort đẹp nhất Tây Bắc là khu nghỉ dưỡng sinh thái  nằm tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Được xây dựng trên bán đảo Hồ Hòa Bình, với tầm nhìn hướng ra Hồ Hòa Bình và thung lũng Mai Châu thơ mộng. Mai Châu Hideaway được thiết kế theo phong cách Rustic là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và văn hóa bản địa.

Du khách đến với Mai Châu Hideaway sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng yên bình và thư thái, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc. Các phòng nghỉ của Mai Châu Hideaway được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, với ban công riêng để du khách có thể ngắm cảnh hồ Hòa Bình cùng thung lũng Mai Châu từ trên cao.

Mai Chau Hideaway Lake Resort Top Resort đẹp nhất Tây Bắc

Sự kiện quốc tế ITB Berlin 2024 mở ra nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường cho Mai Chau Hideaway Laker Resort. Tại đây, Mai Châu Hideaway sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các đối tác trong ngành du lịch toàn cầu, bao gồm các công ty lữ hành, hãng hàng không, khách sạn và các tổ chức du lịch khác.

 Đại diện Mai Chau Hideway Lake Resort cùng đối tác tại sự kiện ITB Berlin 2024

Thông qua các buổi gặp gỡ và thảo luận, Mai Châu Hideaway có thể giới thiệu khu nghỉ dưỡng sinh thái của mình, tìm kiếm các cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường. Việc hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành du lịch sẽ giúp Mai Châu Hideaway tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng cường khả năng cạnh tranh và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Đại diện Mai Chau Hideaway Bà Duong Huyen tham gia sự kiện ITB Berlin 2024

Mai Châu Hideaway hy vọng rằng sự tham gia của mình tại ITB Berlin 2024 sẽ góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, thu hút nhiều du khách quốc tế đến với Việt Nam nói chung và Mai Châu, Hòa Bình nói riêng. Mai Châu Hideaway tin rằng du lịch Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển và Mai Châu Hideaway sẽ luôn đồng hành cùng ngành du lịch Việt Nam trên con đường phát triển bền vững.

Mai Châu Hideaway đang có mặt tại Hội trường 26, gian hàng 313D trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện từ 5-7/3. Mai Châu Hideaway rất mong sẽ được gặp các Quý Đối tác và Khách hàng tại gian hàng để có thể chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, khách hàng vui lòng truy cập 

Website: www.maichauhideaway.com

hoặc fanpage Facebook chính thức của Mai Chau Hideaway Lake Resort để biết thêm những tin tức thú vị về các sự kiện quốc tế sắp tới!

 

Đánh giá
close
Tất cả bình luận
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up