VNkeyboard_arrow_down
X

Quảng bá Du lịch Việt Nam ra năm châu lục cùng Mai Chau Hideaway

Ngày đăng: 13.10.2023

Mai Chau Hideaway Lake Resort vinh dự khi trở thành người đồng hành trong chuỗi sự kiện quốc tế diễn ra từ ngày 13 đến ngày 27 tháng 10 năm 2023. Thông qua những chương trình xúc tiến và quảng bá du lịch quốc tế lần này, chúng tôi đến với mong muốn được chia sẻ văn hóa, sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của vùng núi Tây Bắc Việt Nam đồng thời kết nối với các Quý Đối tác và Khách hàng tiềm năng quý báu.

Chúng tôi vui mừng gửi lời mời nồng ấm tới tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng tới tham dự chuỗi sự kiện sau đây:

CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẠI MỸ

  • Thời gian: 13/10/2023 - 19/10/2023
  • Địa điểm: San Francisco - Los Angeles, Hoa Kỳ

Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh tại San Francisco và Los Angeles là một sự kiện quan trọng với mục tiêu thúc đẩy xúc tiến du lịch và tăng cường quan hệ thương mại giữa hai quốc gia, Mỹ và Việt Nam. Tại đây, Mai Chau Hideaway mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác mới và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách, đóng góp vào việc mở rộng mối quan hệ giữa hai cộng đồng và thúc đẩy sự giao thương giữa hai quốc gia.

IMEX AMERICA 2023

  • Thời gian: 17/10/2023 - 19/10/2023
  • Địa điểm: Mandalay Bay, Las Vegas, Hoa Kỳ
  • Quầy số: F717

IMEX America 2023 là một trong những triển lãm thương mại du lịch lớn nhất tại Hoa Kỳ với sự xuất hiện của hơn 3.300 nhà triển lãm từ hơn 180 quốc gia. Với mong muốn được chia sẻ về sản phẩm dịch vụ của mình về văn hóa du lịch Việt Nam tới rộng rãi các đối tác tiềm năng cũng như mở rộng thị trường ra nhiều khu vực mới, Mai Chau Hideaway rất mong sẽ được gặp các Quý Đối tác và Khách hàng ở gian hàng để có thể chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU DU LỊCH QUẢNG NAM - ĐÀ NẴNG - THỪA THIÊN HUẾ  TẠI MALAYSIA

  • Thời gian: 23/10/2023
  • Địa điểm: World Trade Centre Kuala Lumpur, Malaysia

Mai Chau Hideaway cùng Sở Du lịch tỉnh Quảng Nam tham gia Chương trình quảng bá du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế tại Malaysia với mục tiêu chia sẻ các sản phẩm, dịch vụ du lịch độc đáo đậm đà bản sắc của du lịch Việt Nam và mở rộng khả năng tìm kiếm đối tác tiềm năng trong lĩnh vực du lịch từ đối tác Malaysia.

ITB ASIA 2023

  • Thời gian: 25/10/2023 - 27/10/2023
  • Địa điểm: Sands Expo and Convention Centre, Singapore
  • Gian hàng số: B11

Với sự tham gia của hàng ngàn công ty triển lãm từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Áu, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông và các nhà triển lãm từ mọi lĩnh vực của ngành, ITB Asia 2023 là nơi gặp gỡ hàng đầu của ngành thương mại du lịch và là diễn đàn để thiết lập các mối liên hệ khách hàng chất lượng cao và tiến hành kinh doanh. Tại chương trình lần này, Mai Chau Hideaway đặt mục tiêu hướng đến sự phát triển trong tương lai thông qua việc khám phá những cơ hội hợp tác mới.

Hãy cùng Mai Chau Hideaway chia sẻ giá trị văn hóa độc đáo và những câu chuyện hấp dẫn làm nên sự hấp dẫn của Mai Châu - một điểm đến không thể bỏ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, khách hàng vui lòng truy cập Website: www.maichauhideaway.com; hoặc fanpage Facebook chính thức của Mai Chau Hideaway Lake Resort để biết thêm những tin tức thú vị về các sự kiện quốc tế sắp tới nhé!

___

Mai Chau Hideaway Lake Resort

Enjoy Your Delight Retreat

Đánh giá
close
Tất cả bình luận
Xem thêmarrow_drop_down
Rút gọnarrow_drop_up